Trường được xây dựng mới, diện tích đất rộng, khuôn viên trường thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị đáp ứng được yêu cầu về chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Cơ sở vật chất bước đầu đã đáp ứng được yêu cầu dạy và học trong giai đoạn hiện nay.

Trường mầm non Hoa Sen có 2 điểm trường, 1 điểm trung tâm và 1 điểm lẻ. Điểm trung tâm có 16 lớp học nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu-Khóm 3-P7, có 4 phòng làm việc (BGH, văn phòng), 01 phòng thiết bị, 01 phòng y tế, 01 hội trường, 01 nhà bếp, , 01 phòng truyền thống, 01 phòng kidsmart, 01 phòng nghệ thuật, 01 phòng bảo vệ, 01 nhà để xe và 01 phòng nhân viên. Điểm lẻ tại hẻm 1-đường Trần Phú gồm có 4 lớp học (2 nhóm và 2 Mầm)

- Trường có 1 bễ bơi, vườn hoa của bé. Sân trường rộng rãi, có cây xanh, hoa kiểng và một số đồ chơi ngoài trời-- Các lớp đều được trang bị ti vi, đầu đĩa và 1 số đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

* Sân trước rộng, thoáng mát có mái che, hồ bơi, vườn hoa, khu phát triển vận động, sân khấu ngoài trời và có đủ các đồ chơi cho trẻ hoạt động.

 

 

 

 

* Sân sau đi dọc theo hành lang có các lớp học tầng dưới và tầng trên, các phòng BGH, văn phòng và bếp ăn. Sân sau thiết kế thêm các góc chơi với thiên nhiên, vườn rau của bé và có sân bóng đủ rộng cho trẻ được vận động.